ABOUT US

BACKGROUND

ในเมื่อความฝันของหลายๆคนนั้นคือการสร้างธุรกิจส่วนตัว ไม่ว่าจะเพื่อเป็นแหล่งรายได้ที่ 2 หรือว่าต้องการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง รวมถึงการได้คิดได้สร้างสิ่งใหม่ๆให้ตรงกับความต้องการและดำเนินธุรกิจตามแนวความคิดของตัวเอง หลายคนอาจเจอปัญหาความไม่รู้ ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร มีแนวทางการทำธุรกิจแบบไหน จะเริ่มอย่างไรดี ไม่มีองค์ความรู้ด้านธุรกิจเลย หรือแม้แต่ผู้ประกอบการที่เริ่มต้นธุรกิจไปแล้ว แต่ยังไปไม่สุด ไปไม่ถึงจุดที่ต้องการหรือคาดหวังไว้ แต่ปัญหาทั้งหมดก็สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมหรือว่าหาผู้ช่วยที่มีความถนัดในเรื่องนั้นมาช่วยคิด ช่วยทำให้ธุรกิจดำเนินเติบโตได้ดีตามเป้าที่วางไว้ 

ด้วยแนวคิด  START & RESTART ธุรกิจของคุณให้เติบโตและยืนหยัดได้ในอุตสาหกรรม, Smart Startup Academy จึงอยากเป็นส่วนร่วมในการเดินทางของธุรกิจทุกๆธุรกิจ

WHO WE ARE?

จากที่ปรึกษาธุรกิจและการตลาดให้กับธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมโดยเน้นให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างธุรกิจใหม่ การสร้างแบรนด์ การวางแผนกลยุทธ์การตลาดและมีประสบการณ์ทำตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี มีประสบการณ์สำหรับธุรกิจ ความสวยงาม เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ด้านการแพทย์ โรงพยาบาล อาหารและเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ร้านอาหาร สินค้าอุปโภคบริโภค (FMCG) ร้านอาหาร (Chain Restaurant) ธุรกิจค้าปลีก (Retail) เทคโนโลยี (Application) การเงินและธนาคาร (Finance & Banking) ธุรกิจส่งออก ฟรีแลนซ์ สื่อสารการตลาดการโฆษณา ธุรกิจออกแบบและก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์ ทำให้เข้าใจการทำตลาดออนไลน์และเรียนรู้วิธีการจากการทำจริงจากประสบการณ์จริงและพร้อมถ่ายทอดวิธีการดีๆ เทคนิคต่างๆในการทำตลาดออนไลน์ที่สามารถนำไปปฏิบัติใช้สร้างธุรกิจให้เติบโตได้

WHAT WE BELIEVE?

เรามีความเชื่อมาตลอดว่า การโตไปด้วยกันจะเป็นสิ่งที่ยั่งยืนในระยะยาวมากกว่า Smart Startup Academy ต้องการจะเติบโตไปพร้อมกับผู้ประกอบการทุกคน และมีความตั้งใจที่จะสร้างสิ่งที่ดีที่สุด ให้ความรู้ในการประกอบธุรกิจได้จริงและเติบโตได้จริง ซึ่งเหมาะทั้งผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นวางแผนทำธุรกิจซึ่งจะได้ทำให้การเริ่มต้นเป็นไปได้อย่างมีแบบแผน และผู้ที่เริ่มต้นไปแล้วแต่กลับพบเจอปัญหาหลายอย่างทำให้ยอดขายไม่เติบโตอย่างที่คิด ทำให้จำเป็นต้องกลับมาวิเคราะห์และวางแผนธุรกิจกันใหม่  Smart Startup Academy จึงมีความยินดีและภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันให้ภาคส่วนธุรกิจและเจ้าของกิจการทุกรายสามารถเรียนรู้และนำความรู้ต่างๆไปใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุดในธุรกิจ

WHAT WE DO?

Smart Startup Academy สอนให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ และผู้ที่สนใจเร่ิมต้นทำธุรกิจ ผ่านการอบรมการสอนทั้งในรูปแบบตัวต่อตัวและรูปแบบออนไลน์ รวมถึงการออกแบบคอร์สที่ใช้สำหรับความต้องการของแต่ละองค์กร

คอร์สสอนปกตินั้นจะมีเวลาและสถานที่ระบุไว้เรียบร้อยโดยจะจัดสอนตามรอบและเวลาที่กำหนด และคอร์สออนไลน์นั้นสามารถเรียนออนไลน์ได้ด้วยตัวเองทุกที่ทุกเวลาสามารถเรียนซ้ำได้ตลอดพร้อมกับ session คำถามคำตอบ โดยเน้นไปยังการทำธุรกิจทำตลาดออนไลน์ ประกอบด้วย คอร์สการวางแผนธุรกิจและทำ Business Model สำหรับธุรกิจ, คอร์สการวางแผนการตลาดออนไลน์, คอร์สการทำตลาดออนไลน์ครบวงจรด้วย Facebook, Instagram, Google Search, Google Display Network, Youtube, Line@ และเครื่องมืออื่นๆ โดยเป็นการสอนคอร์สออนไลน์และคอร์สส่วนตัว ซึ่งรายละเอียดต่างๆสามารถสอบถามรายละเอียดกับทางทีมงานได้