สุดยอด 50 ธุรกิจและอาชีพที่น่าสนใจในปี 2020

++แจกฟรี E-Book ที่รวบรวมสุดยอด 50 ไอเดียธุรกิจและอาชีพสำหรับปี 2020++

หากใครที่กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัวหรือธุรกิจใหม่ให้กับตัวเองแต่ยังไม่รู้ว่าจะทำธุรกิจอะไรดี จะเริ่มต้นธุรกิจแบบไหนแนวไหนดี E-Book เล่มนี้จะตอบโจทย์ด้วย 50 ไอเดียในการเริ่มต้นทำธุรกิจ ในทั้ง 50 ไอเดียนี้อาจจะมีธุรกิจที่น่าสนใจและสามารถทำเงินล้านได้จริงๆ เรามาดูกันว่ามีไอเดียไหน ธุรกิจไหนที่น่าสนใจ

โดย E-Book นี้แบ่งออกเป็น 5 หมวดธุรกิจหลักที่น่าสนใจและมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี

1. หมวดธุรกิจออนไลน์: เมื่อตลาดออนไลน์เติบโต ธุรกิจต่างๆที่เกี่ยวข้องกับตลาดออนไลน์ย่อมเติบโตตามไป และหลายธุรกิจหลายอย่างมีความน่าสนใจมากขึ้น

2. หมวดธุรกิจสุขภาพและความสวยงาม: สำหรับเรื่องสุขภาพและความสวยงามนอกจากจะไม่ลดความแรงแล้วแต่ยังเป็นแนวโน้มธุรกิจที่พุ่งแรงในทุกๆปี เมื่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมากขึ้นและความสวยงามสามารถมีมากขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยี ธุรกิจที่เกี่ยวข้องจึงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ

3. หมวดธุรกิจสัตว์เลี้ยง: เมื่อคนเมืองมีแนวโน้มจะครองความโสดและประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่กลุ่มประเทศผู้สูงวัย สัตว์เลี้ยงจึงมีความนิยมมากขึ้นและเช่นกัน ธุรกิจที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงจึงมีความนิยมมากขึ้น

4. หมวดธุรกิจการเงิน: ไม่ว่าธุรกิจอะไรจะเติบโต ธุรกิจการเงินจะเป็นส่วนนึงของการเติบโตนั้นๆ ในเมื่อการเงินหมุนไป การซื้อขายต้องจ่ายด้วยเงิน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเงินจึงเติบโตขึ้นด้วย แม้ว่ารูปแบบจะไม่ใช่แบบเดิมที่ผ่านธนาคารก็ตาม

5. หมวดธุรกิจบริการ: การบริการเป็นอีกหมวดธุรกิจที่มีการเติบโตสูง เนื่องจากความต้องการการจ้างงานและอาชีพอิสระต่างๆก็ตอบรับกับความต้องการมากขึ้น เมื่อบริษัทลดการจ้างงานแต่ชดเชยด้วยการจ้าง outsource ต่างๆ การบริการจึงเติบโตขึ้นเป็นเงาตามตัว

พิเศษ!หากใครสนใจฟรี E-Book พิเศษในเรื่อง “สุดยอด 50 ธุรกิจและอาชีพที่น่าสนใจในปี 2020 สำหรับผู้ต้องการเริ่มธุรกิจ” ซึ่งจัดทำพิเศษสำหรับแฟนเพจ Smart Startup Academy เพียง Add line Smart Startup Academy ที่ Line: @smartstartup และทางทีมงานจะทยอยจัดส่ง E-Book ไปให้ หรือสามารถสแกน QR Code เพื่อ Add Line กันได้ง่ายๆที่I

Smart Startup Academy